9 CÂU NÓI TẠO ĐỘNG LỰC GIÚP BẠN SỐNG Ý NGHĨA HƠN MỖI NGÀY

9 CÂU NÓI TẠO ĐỘNG LỰC GIÚP BẠN SỐNG Ý NGHĨA HƠN MỖI NGÀY

9 CÂU NÓI TẠO ĐỘNG LỰC GIÚP BẠN SỐNG Ý NGHĨA HƠN MỖI NGÀY
1. Ngoài bản thân ra, không có ai trên thế giới này thực sự giúp được mình tốt hơn. Trứng gà, từ ngoài đ.ập vỡ là thức ăn, từ bên trong đ.ập vỡ là sinh mệnh. Đời người cũng như vậy, đ.ập vỡ từ bên ngoài là áp lực, đ.ập vỡ từ bên trong là trưởng thành.
 
2. Vượt qua nỗi chán nản và lo lắng, cũng chính là tạo nên từng dấu mốc phi thường. Áp lực không phải vì có người nỗ lực hơn bạn, mà là người kiêu ngạo hơn bạn vẫn đang nỗ lực. Vậy thì chỉ có còn cách hết mình cố gắng. Trong đời người, ai mà chẳng có khoảng thời gian gian nan chùn bước. Quan trọng là luôn đủ dũng khí để tiến lên.
 
3. Bất luận bạn là ai, hoàn cảnh thế nào, hãy cứ kiên trì, bạn nhất định sẽ thấy mình kiên cường bất khuất. Có những hôm mệt lử vì đèn sách, có những ngày hớt hải sáng đi làm sớm tối nước m.ắt lã chã rơi. Nhưng nghĩ tới thành quả học hành, nghĩ tới tương lai của mình và gia đình, dặn lòng: Nào cố gắng! Biết rằng, người mạnh mẽ không phải là người không rơi nước m.ắt, mà là người nuốt nước m.ắt vào lòng mà vẫn chạy băng băng.
 
4. Trên cuộc đời không có công việc nào không vất vả, không có kiến thức nào không phức tạp, cũng không có thử thách nào là hoàn toàn bình yên.
 
5. Sống ở đời: Dù khó khăn mấy cũng phải kiên trì, dù chán nản mấy cũng phải cố gắng, dù kém cỏi mấy cũng phải tự tin và dù nhiều tiền mấy cũng phải tiết kiệm.
 
6. Ai cũng có thể là thầy của mình. Đừng ngại học hỏi và chia sẻ với người khác, càng sẻ chia bạn càng học được nhiều hơn, càng cho đi càng tiếp nhận được nhiều điều hữu ích.
 
7. Đời người phải một lần dám dấn thân, càng cố gắng thì lại càng may mắn. Cho dù chưa thấy tương lai, thì hãy cứ nhấc ch.ân tiến bước. Cho dù chưa thấy hy vọng, thì hãy cứ tin vào chính mình. Nếu coi khó khăn là hạnh phúc, tất nhiên bạn sẽ an lòng dấn thân.
 
8. Mười năm trước bạn là ai, một năm trước bạn là ai, thậm chí hôm qua bạn là ai, những điều đó đều không quan trọng. Những việc phải làm ở hiện tại phải luôn được tiến hành, từng bước, từng bước, không vội vàng hấp tấp. Bất luận là vì một ai đó mà phấn đấu, vì một chặng đường nào cần vượt qua, hay một ước mơ cần đạt tới, chúng ta cũng cần có đủ tinh thần, đủ sức khỏe để gá.nh vá.c. Sau khi cố gắng nỗ lực rồi, bạn sẽ phát hiện ra bản thân xuất sắc hơn mình tưởng tượng rất nhiều.
 
9. Mình còn trẻ, mình còn có thể làm gì cũng được. Quyết buông bỏ sự nông nổi, vứt bỏ sự lười biếng nhất thời, kiềm chế mọi cám dỗ, tự khắc không bao giờ phải thấy hối hận vì bất kỳ giây phút nào được sống.
Sưu tầm và tổng hợp  • Reviews (0)
Nothing Found...

Leave a review

To leave a review, please login to your account. Login